NetdesignHost แตกต่างกับที่อื่นอย่างไร ทำไมราคาจึงสูงกว่า

Hosting อันดับ 1 ของไทย

ปัจจุบัน NetdesignHost มีจำนวนผู้ใช้บริการมากกว่า 100,000 โดเมนเป็นผู้ให้บริการที่มีจำนวนผู้ใช้งานมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย เป็นการรับประกันได้ว่าลูกค้าทุกท่านจะได้รับการให้บริการอย่างดีตลอดอายุการใช้งาน ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับบริการที่ดีจาก NetdesignHost และเราจะเดินไปด้วยกันตลอดไป

Cloud Hosting ของแท้ ! 100%

NetdesignHost เป็นเจ้าเดียวในประเทศไทยที่ใช้ระบบ Cloud Hosting (รายละเอียด Cloud Server) ซึ่งเป็นระบบที่นิยมใช้งานกันทั่วโลก ทั้งในสหรัฐอเมริการและในยุโรป ระบบ Clound Hosting สามารถติดตั้งได้ด้วย Software หลายยี่ห้อ เราเลือกใช้ Software ที่มีคนนิยมใช้งานมากที่สุดคือ VMware และ Veeam สำหรับการ Backup ระบบทั้งหมด มั่นใจได้ว่าหากมี Server ตัวใดขัดข้องเว็บไซต์ของคุณจะสามารถใช้งานได้ปกติ Down Time 0%

Support ตลอด 24 ชั่วโมง (ของจริง)

NetdesignHost เป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งเพียงไม่กี่รายในเมืองไทย ที่มีการให้บริการกับลูกค้า 24 ชั่วโมง ของจริง!
เว็บโฮสติ้งแทบทุกรายจะเขียนโฆษณาไว้ว่า Support 24 ชั่วโมง แต่มีเพียง 10% เท่านั้น ที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงจริงๆ
ซึ่ง NetdesignHost รับประกันว่าเราให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ตลอด 7 วัน ไม่มีวันหยุด โดยลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามได้ทั้งทาง
Hot Line : 02-642-0405 , Live Chat Support หน้าเว็บไซต์ , E-mail : contact@netdesignhost.com

Data Center & Bandwidth

Server ของ NetdesignHost จะมีการจัดวางไว้ตาม Data Center หลายแห่ง ซึ่งแต่ละที่ จะเป็น Data Center ชั้นนำของเมืองไทยอาทิเช่น CAT IDC , CS Loxinfo , Pacific Internet โดยแต่ละที่นั้น Netdesign Host ได้ซื้อบริการ Bandwindth เพิ่มเพื่อให้สามารถรองรับการใช้งานจำนวนมากได้ อย่างไม่มีปัญหา ปัจจุบันขนาด Bandwindth ที่เราใช้งานอยู่คือ

CAT Data Center

  • Bandwidth ภายในประเทศ 50 Gbps
  • Bandwidth ต่างประเทศ มากกว่า 10 Gbps
    • - มีวงจรเชื่อมโยงไปยังปลายทางที่ประเทศอเมริกา มากกว่า 3 Gbps
    • - มีวงจรเชื่อมโยงไปยังปลายทางที่ทวีปยุโรป มากกว่า 5 Gbps
    • - มีวงจรเชื่อมโยงไปยังปลายทางภาคพื้นเอเชีย/แปซิฟิก มากกว่า 2 Gbps

CS Loxinfo Data Center

  • Bandwidth ภายในประเทศ 52 Gbps
  • Bandwidth ต่างประเทศ 2.5 Gbps x 2 (Fully Redundant)

เป็นสิ่งที่ NetdesignHost ให้ความใส่ใจเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากทุกวันนี้ การติดต่อธุรกิจการค้าจะ กระทำผ่านทางอีเมล์เป็นจำนวนมาก ในทุกวันๆลูกค้าของเรา จะมีการรับส่งอีเมล์รวมกันกว่าแสนฉบับ เพราะฉะนั้นเราจึงเลือกใช้งาน SmarterMail ซึ่งเป็น Email Server ที่ดีที่สุดในขณะนี้ มีการใช้งานกันในบริษัทและองค์กรชั้นนำในสหรัฐอเมริกา (สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.smartertools.com) Smarter Mail Server มีราคาค่า License ค่อนข้างจะสูงมาก Hosting ที่ให้บริการกับลูกค้า ในราคาต่ำ จึงไม่นิยมเลือกใช้งาน มีจุดเด่นมากในเรื่องการกรองอีเมล์ขยะ หรือ Anti-Spam ท่านจะไม่มีเมล์ขยะมากวนใจอีกต่อไป.

Anti-Spam & Anti-Virus

ปัญหาเมล์ขยะหรือ Junk Mail และ Virus เป็นปัญหาใหญ่สำหรับผู้ใช้งานมาก NetdesignHost ได้เลือกใช้ Anti-Spam ของ Cyren (Premuim AntiSpam สามารถป้องกันได้ถึง 99.5% ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด) โดยทีมงานของเราได้วิเคราะห์และทดลอง Anti-Spam ตัวอื่นๆในท้องตลาดครบทุกตัว พบว่า Anti-Spam ของ Cyren มีความเที่ยงตรง ยืดหยุ่น มากที่สุด ทำให้เราลืมเมล์ขยะไปได้เลย

Server ทุกเครื่องจำกัดจำนวนเว็บไซต์

เพื่อลดปัญหาการ Down ของ Server NetdesignHost มีนโยบายให้บริการเว็บไซต์ 1 Server เพียง 100 เว็บไซต์เท่านั้น เพื่อไม่ให้เกิดปัญหา Server มีทรัพยากรไม่เพียงพอต่อการใช้งานเว็บไซต์ทั้งหมด เราได้ทำการทดลองมากว่า 10 ปีแล้วว่า จำนวนเว็บไซต์มากที่สุดเท่าที่ Server จะสามารถรองรับได้ไม่ควรเกิน 100 เว็บไซต์ สำหรับผู้ให้บริการรายอื่นที่มีความบริการต่ำกว่า จะไม่มีการจำกัดจำนวนเว็บไซต์ทำให้เสี่ยงที่จะเกิดปัญหาทรัพยากรไม่เพียงพอ แต่จะทำให้อัตราการ Down Time สูงขึ้นอีกด้วย